Metalix cnckad 95 crack-1. 15 Metalix cncKad v15.6

Metalix cnckad 95 crack-1 Rating: 7,8/10 688 reviews

Tổng hợp tài liệu lập trình và vận hành máy CNC

metalix cnckad 95 crack-1

Trong thực tế, mỗi đầu dao và đột nó được đại diện bởi cùng một màu sắc. Fillet bo góc Lệnh Fillet - - tạo cung trên phần giao của hai đối tượng. Lệnh này sẽ cập nhật tất cả kích thước hoặc chữ trong cùng hệ số Lệnh này được thực hiện từ DimText sub-menu, trong Draw Menu hoặc nhấp vào lệnh trong Dimension Toolbar. Khi làm việc với một chi tiết lớn, các đối tượng cắt đôi khi che khuất các chi tiết khác. Kích thước này sẽ giống với kích thước xác định. And love is disappointed because of too much, it becomes not love. Bề mặt bạn nhấp trỏ sẽ xác định góc cần đo.


Next

1001bit Pro V2.0 Activation Key.rar

metalix cnckad 95 crack-1

K Factor Sau khi bạn đã kiểm tra việc sử dụng Bảng tùy chọn K Factor, bạn sẽ có thể chỉnh sửa các giá trị nhập ở đây hoặc để lại chúng như họ đang có. Nghĩa là nếu kích thước mặc định quá nhỏ hoặc quá lớn , nhưng mũi tên thì chỉ đúng hướng, bạn có thể thay đồi từng tỉ lệ riêng bằng cách thiết lập lựa chọn. Nhấn Enter để xác nhận Lựa chọn. I can not say anything new, that is, from morning to evening, and said not see any change, that is, stay up late to get up early. Từ danh sách này, bạn có thể xóa hình hoặc chình sửa tham số. Zoom Sheet Tùy chọn này được cho phép người dùng xem bảng hoàn toàn đầy màn hình.

Next

Metalix cncKad 2012 v10.607 Patch Crack Serial Key Keygen Full Version Cracked Free Download

metalix cnckad 95 crack-1

Khi bạn kích hoạt các đầu dao tùy chọn nhiều màu, màn hình mã màu được thay đổi: đột không được công nhận nữa theo chức năng gán cho chúng, nhưng theo loại đầu dao của chúng. Sau khi xác định khoảng cách nhấp vào hai đối tượng bạn muốn chamfer và chamfer sẽ được thực hiện. Chọn chữ mà bạn muốn cập nhật kích thước, nhấn Enter để xác nhận và kích thước văn bản sẽ được cập nhật theo định nghĩa của bạn. Cập cảng một thanh công cụ, kéo nó vào một trong bốn cạnh của cổng đồ họa. Để có thêm thông tin về cách thực hiện Add Text to Dimension hoặc Add Text, xem bài trước. Bạn có thể đi trên chon đơn vị hơn khi chia hoặc nhấp Esc để thoát khỏi lệnh. Nó sẽ được nạp, bất cứ khi nào cncKad được mở ra.

Next

Sử dụng CNCkad 8.5 cho máy đột dập

metalix cnckad 95 crack-1

Dấu X sẽ nằm tại vị trí này và đối tượng là màu xanh. Regular buttons: Large buttons: New. Chọn 2 điểm và và nhấp trỏ vào một nơi để có kích thước. Chọn 1 đường tròn rồi nhấp vào vị trí cần đặt số liệu. Tất cả các dòng được chọn sẽ được cung cấp các giá trị tham số tương tự góc, vv , do đó hãy chắc chắn rằng bạn không gộp lại với nhau dòng cần giá trị khác nhau.

Next

Tổng hợp tài liệu lập trình và vận hành máy CNC

metalix cnckad 95 crack-1

Sau khi tạo cung có thể thực hiện tiếp các cung khác, hoặc nhấn phím D để về lại hộp thoại và thay giá trị mới. Một hộp thoại tương tự xuất hiện, chọn thêm Text, các tùy chọn sẽ được tô xám: Người dùng có thể xác định vị trí đặt Text Size và góc quay. Có thêm nhiều lựa chọn trên tab này, mà người dùng có thể thiết lập: Show Tool tips Đánh dấu tùy chọn này sẽ gây ra một lời giải thích ngắn xuất hiện mỗi khi bạn di chuyển con trỏ trên một lệnh: Cool Look Khi nào bạn sẽ chon cách tùy chọn này, trong đó lệnh tương ứng được mô tả trong một thanh công cụ, sẽ được thay đổi. Do đó cần phải kết hợp thêm nhiều kiến thức khác, bạn cần học thêm các phần mềm hiệu chỉnh mã lệnh, các phần mềm lập trình trên máy tính để giúp giảm thời gian lập trình tay, nâng cao đội chính xác và có thể giải quyết được các chi tiết gia công phức tạp. Xác định các thông số thiết lập số lỗ sẽ được tạo ra.

Next

Tổng hợp tài liệu lập trình và vận hành máy CNC

metalix cnckad 95 crack-1

Only efforts to learn to be independent, your life is incomplete. Được tạo ra bằng cách chọn 2 đường thẳng rồi nhấp vào vị trí cần đặt số liệu. Youyanjiangcu like life, nothing exciting, such as bread Huicai, simple. Status Bar cho phép để xem lời khuyên về các tùy chọn bạn đang chọn nêu dưới đây : Status Bar On Top Bạn sẽ có thể chon tùy chọn này chỉ khi tính năng Bật Status Bar đã được đánh dấu và thanh trạng thái màn hình above nhìn thấy được. Bạn có thể thay đổi để có mũi tên nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Để xem rõ phần cần xem, bạn có thể chọn lệnh này để chỉ xem vùng mình cần.

Next

Sử dụng CNCkad 8.5 cho máy đột dập

metalix cnckad 95 crack-1

Midnight autumn season is how quiet, peaceful and fascinating, out of the window came several more distant alley bark, it is added to the beauty of the night was, years well, if at the moment is a dream, I would like to wake up long dream. Zoom Window Với người sử dụng tùy chọn này có thể mở rộng khu vực được chọn của màn hình. Cried laughed, was nothing more than the pros and cons lost, Bumpy Road; gas loved before, mostly laughing, noisy, both ups and downs, but also wanes, no matter how crying, anyway sweet sweet honey. Zoom Next Đi đến xem tiếp theo chỉ xuất hiện nếu bạn đã sử dụng zoom trước. Replace Text Thay thế chữ Với tùy chọn này, bạn có thể thay thế chữ. Di chuyển các thanh công cụ đến các khu vực khác nhau của màn hình gây ra hình dạng của nó thay đổi.

Next

Metalix cncKad 2012 v10.607 Patch Crack Serial Key Keygen Full Version Cracked Free Download

metalix cnckad 95 crack-1

Bây giờ trong thẻ Command, select Category, nhấp vào lệnh bạn muốn thêm và kéo nó vào thanh công cụ hành động này áp dụng cho bất kỳ thanh công cụ. Bạn cũng có thể đạt được hiệu quả này bằng cách giữ phím Ctrl và kéo chuột với lệnh bên phải nhấp vào. Ràng buộc của chúng là ràng buộc trùng. Chọn Through Point option từ Parallel menu. Chọn vị trí đặt chữ với con trỏ và nó sẽ xuất hiện trên bản vẽ ở vị trí nhấp chuột đầu tiên. Do đặc điểm splines, chọn tùy chọn này sẽ cho kết quả các thông số tương tự đối với hình khác.

Next

Sử dụng CNCkad 8.5 cho máy đột dập

metalix cnckad 95 crack-1

Such an environment, a person most likely to be touched by the years, no matter what had happened, experience is always an asset, or is it better or pain or ignorance. Contour Fillet Khi bạn chon tùy chọn này, cncKad sẽ làm một kiểm tra của tất cả các đường biên trên bản vẽ. Nếu nằm ở bên trái hoặc bên phải của đồ họa xem cổng, trở nên thẳng đứng. Redraw Tùy chọn này làm mới màn hình, Vẽ lại một phần hiện và loại bỏ các hình dạng không liên quan của bản vẽ. Sau khi chon đường thứ hai, phần bo sẽ được tạo ra tại giao điểm của hai đường. Hình sẽ được đặt tại điểm này. Điểm mà sự chia rẽ xảy ra phụ thuộc thanh lệnh Snap, ví dụ, nếu lệnh này được thiết lập để Không bắt điểm, chia cắt là nơi bạn nhấp vào đối tượng.

Next

Metalix cncKad 2012 v10.607 Patch Crack Serial Key Keygen Full Version Cracked Free Download

metalix cnckad 95 crack-1

Nếu bạn muốn sử dụng một trong những mặc định, ta không chọn. Tags: Download Metalix cncKad 2012 v10. Người dùng có thể kiểm soát số lỗ và insert, và bán kính của lỗ, góc giữa chúng, góc bắt đầu và góc kết thúc khi xếp dãy. Chọn thành phần thứ hai, nó sẽ tự động được nối. Global Size Update Cập nhật toàn bộ kích thước Sau khi thêm kích thước hoặc chữ vào bản vẽ, cần cập nhật tì lệ tất cà kích thước hoặc chữ hoặc những phần khác mũi tên hoặc nội dung. Zoom Part Sử dụng tùy chọn này phóng to một đối tượng, lấp đầy toàn bộ màn hình.

Next