Bn ghost win xp 64bit chun. Windows XP SP3 nguyên gốc microsoft (No soft No driver & Full soft)

Bn ghost win xp 64bit chun Rating: 9,1/10 1790 reviews

Ghost Win 7 64bit Full Soft, Full Driver, Full Update 2018 + Menu Boot

bn ghost win xp 64bit chun

Tuy nhiên, nếu bạn cần đầy đủ các tính năng của một hệ điều hành thì việc cài mới sẽ là lựa chọn tốt hơn dành cho bạn. Có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn ghost win 10 thành công mà tiêu biểu là Onekey Ghost. Trên đây là một số ưu điểm mà bản Ghost này mang lại. Nhất là khi bạn có thể ghost Windows 10, 8. Bước 1: về sao đó giải nén ra 1 thư mục nằm trên 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa C để sau quá trình tạo hay bung file Ghost phần mềm không bị mất đi.

Next

Ghost Win Xp Sp2 64bit Full Soft Đa Cấu Hình Fshare Tự Nhận Driver

bn ghost win xp 64bit chun

Đây là cách thực hiện nhanh và hiệu quả với nhiều người. File Ghost là 1 file lưu lại tất cả các dữ liệu có trong 1 ổ đĩa khi file Ghost được tạo, việc bung file Ghost sẽ khôi phục lại tình trạng ổ đĩa đó trở lại trang thái giống với khi file Ghost được tạo. Với những thiết bị đời cũ khoảng thời gian này sẽ lâu hơn một chút do nó còn phải tìm và so sánh các Driver xem có tương tích hay không cũng như bản thân cấu hình phần cứng thiết bị không cao làm giảm hiệu suất Ghost của máy. Rồi mình có thử ghost win xp và win 8 thì không bị gì hết, nhưng thử ghost lại win 7 64 bit, thì nó cài xong win là tự cài phần mềm trung quốc tiếp, không biết là do lỗi gì, mà mình có tải các phần mềm diệt virut về diệt thì không phát hiện gì hết. Chuẩn bị phần mềm hỗ trợ - Tải , phần mềm giúp bạn tạo boot cực nhanh trên Windows.


Next

Download bản ghost windows XP dành cho phòng net

bn ghost win xp 64bit chun

Các bạn làm ơn chỉ giùm mình cách ghost với ạ, và cho mình xin bản ghots nào dùng tốt nhất cho máy tính dell vostro 3460 Core 3 bản 32 pit với ạ. Để tạo ra file ghost win 10 hiện nay không quá khó khăn với người dùng. Rồi em ấn enter thì có 2 phần để chọn là win 7 và onekey ghost, nếu chọn win7 thì vào bình thường, nếu chọn onekey ghost thì trở lại màn hình đen. Vào bất kì ứng dụng nào, hay thậm chí chỉ là vào My Computer, ổ C, ổ D các thứ cũng lag 5 phút xong lại tự tắt cửa sổ đó, cứ như thế làm tôi mất cả tiếng đồng hồ mới làm đc 3 cái việc đơn giản là vào ổ D, bật one key ghost để ghost lại máy về bản ghost cũ! Phần mềm sẽ tự động tìm và hiển thị danh sách các file Ghost có trên máy tính của bạn. Đó là thời gian cài đặt ngắn, tích hợp nhiều phần mềm bản quyền được cài đặt sẵn, nhiều phần mềm cần có cho máy tính. Bước 9: Tìm đến nơi chứa file ghost rồi nhấn Open để mở.

Next

Download Ghost Win XP SP3

bn ghost win xp 64bit chun

Ở đây mình dùng Ghost64 với Ghost32 cũng tương tự. Nếu bạn đang là giao dịch viên, chuyên viên tài chính, người làm trong lĩnh vực ngân hàng, thu ngân, kế toán. Tổng kết Top 5 bản Ghost Win 7 tốt nhất 2017 Như vậy là chúng ta đã điểm qua 5 bản Ghost Win 7 tốt nhất hiện nay rồi. Cài mới Windows 10 luôn là cách mà mọi người người sử dụng để sửa chữa và tăng tốc độ cho máy tính của mình. Bài viết hướng dẫn tải Autodesk v2019.

Next

Ghost Win Xp Sp2 64bit Full Soft Đa Cấu Hình Fshare Tự Nhận Driver

bn ghost win xp 64bit chun

Và nếu vào win bình thường thì những lần sau khởi động máy đều gặp tình trang đó và phải chọn win 7 để khởi động. Bước 6: 1 thông báo hiển thị nên các bạn chọn Yes để quá trình kiểm tra lỗi file Ghost bắt đầu Bước 7: Sau khi phần mềm hoàn thành nếu các bạn thấy thông báo Image file passed integrity check hiện thị nên thì file Ghost của bạn không có lỗi ngược lại có lỗi và các bạn cần phải tạo file Ghost mới. Mọi nguồn bài việt được chúng tôi thu thập và thổng hợp có chỉnh sửa trên internet! Em làm theo các bước tạo file ghost. Bước 2: Nhấp chuột phải vào file OneKeyGhost. Mấy bạn cho mình hỏi xíu, mình có tải bản ghost 64 bit win 7 về cài, Khi ban đầu ghost thì không bị gì hết, sau đó mình có tải 1 phần mềm trên download. Một điều quan trọng nữa, đó là bạn phải có file ghost win 10 rồi.

Next

Share Bản ghost win 7 và XP 32bit chạy nhẹ và mượt cho ai cần ..

bn ghost win xp 64bit chun

Lưu ý: Không được để file ghost trong ổ bạn cần ghost lại máy. Sau khi tạo file Ghost chúng ta không biết chắc file Ghost tạo thành có bị lỗi gì hay không, nếu không bị lỗi thì sau này chúng ta bung ghost bình thường nhưng nếu file Ghost bị lỗi thì gây tác hại rất lớn, nó làm cho việc bung file Ghost không thành công và hư cả Hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, gây lỗi Windows không vào được, tê liệt hoàn toàn. Onekey Ghost là một trong những phần mềm còn khá mới mẻ với người dùng mới, tuy nhiên, với những ai đã và đang sử dụng Ghost cũng không thể phủ nhận các kết quản mà chương trình mang lại. Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc bung file Ghost. Vậy bản Ghost này có những ưu điểm gì? Nếu như bạn là người quý trọng thời gian thì việc bỏ ra hơn tiếng đồng hồ để ngồi cài Win 10 chắc chắn sẽ làm bạn khá khó chịu. Cài game, apps nhanh hơn, không bị lỗi -Cấu hình bằng Easy Sysprep 4. Tuy nhiên, nếu tiến hành ghost windows 10, thì bạn sẽ chỉ phải bỏ ra một nửa hoặc chưa tới số thời gian như vậy là đã có hệ điều hành Win 10 mới trên máy tính.

Next

imintalo / handholistkou / issues / #23

bn ghost win xp 64bit chun

Bước 8: Tiếp đó là lựa chọn ổ cứng, nơi chứa file ghost mà bạn đã tải về máy trước đó. Như các bạn đã biết, để cài mới Windows 10, chúng ta sẽ tốn khá nhiều thời gian, thay vì chờ đợi hơn 1 tiếng đồng hồ thì sử dụng cách Ghost win 10 sẽ lấy của bạn số lượng thời gian ít hơn khá nhiều. Cũng là làm mới Windows 10, nhưng ghost windows 10 sẽ có nhiều điều thú vị hơn. Bước 12: Một thông báo nữa hiện lên cảnh báo cho bạn biết việc này sẽ làm mất hết dữ liệu cũ trên ổ được ghost, nhấn Yes để tiến hành. Bản Ghost Win 7 này được tạo bở Nathan! Cuối cùng các bạn chọn continue để kết thúc quá trình kiểm tra lỗi file Ghost. Bước 7: Để ghost Windows 10, 8. Nhưng có 2 lỗi như sau, mọi người để ý nhé: 1.

Next

Ghost Win Xp Sp2 64bit Full Soft Đa Cấu Hình Fshare Tự Nhận Driver

bn ghost win xp 64bit chun

. Sẽ thật đơn giản để thực hiện điều đó vì với bài viết hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ có thể từ Windows 7, 8, 8. Download Ghost win 10 64bit Việc Ghost Win 10 giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian thay vì cài Windows 10 mới. Bung file Ghost bằng phần mềm Onekey Ghost 2 bước đầu giống với khi tạo file Ghost. Thông thường, người dùng thường sử dụng đĩa để tạo bộ cài Windows cũng như tạo file Ghost Win. Điều này có thể gây lãng phí thời gian và mất mát dữ liệu của bạn. Không những thế, chúng ta hoàn toàn còn có thể sử dụng các tập tin ảnh đó để có thể lấy lại các tập tin nhất định nào đó chứa trong nó mà không cần thiết phải khôi phục lại hoàn toàn trạng thái làm việc như khi sao lưu.


Next